Chào mừng bạn đến với Website của chúng tôi
google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Logo
Hotline hỗ trợ

0326 772 111

Giới thiệu

Giới thiệu dự án

Được mệnh danh là cửa ngõ phía Đông của Sài Gòn và miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa-Vũng Tàu- vùng đất hội tụ đầy đủ các yếu tố Thiên Thời- Địa Lợi- Nhân Hòa. Một vùng đất trù phú với nhiều công trình kinh tế trọng điểm, sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi về giao thông, sở hữu các cơ sở hạ tầng-  tiện ích hiện đại bậc nhất, được quy hoạch và xây dựng bởi các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết để trở thành một khu dân cư căn hộ nhiều tiện ích, là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất thị trường bất động sản phía Đông do công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Đại Toàn Thắng phân phối.  

Vị trí đắc địa

- Tọa lạc tại thị Xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Tp. Bà Rịa- Vũng Tàu, khu vực bất động sản Đại Toàn Thắng phân phối càng trở nên đáng giá hơn bao giờ hết khi trong những năm gần đây, Phú Mỹ có một sự tăng trưởng vô cùng khởi sắc về kinh tế và tốc độ đô thị hóa do sự cộng hưởng từ sự phát triển của Long Thành cùng sự phát triển chung của Bà Rịa – Vũng Tàu. Đặc biệt là cú hích từ việc Quốc hội thông qua việc thành lập thị xã Phú Mỹ ngày 12/4/2018, sẽ giúp Phũ Mỹ có tốc độ tăng trưởng nhảy vọt trong nhiều năm tới.
- Khu vực bất động sản có vị trí vô cùng thuận lợi khi tiếp giáp hàng loạt nút giao thông quan trọng như: Quốc lộ 51 có tổng chiều dài: 86 km, bắt đầu từ thành phố Biên Hòa, qua huyện Long Thành (Đồng Nai), thị xã Phú Mỹ, thành phố Bà Rịa và thành phố Vũng Tàu Quốc lộ 51 chính là trục đường quan trọng trong việc phát triển kinh tế, thương mại nơi đây. Dọc trên Quốc lộ 51 có các cụm khu công nghiệp như: KCN Gò Dầu, KCN Mỹ Xuân A, KCN Mỹ Xuân B, KCN- KĐT Châu Đức, liền kề là cụm KCN Hắc Dịch 2 
- Cơ sở hạ tầng tại đây phát triển vượt bậc, các tuyến đường tăng cường mở rộng như: Đường Mỹ Xuân Ngãi Giao, đường Hắc Dịch Tóc Tiên, Cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu, ...Hệ thống trường học đầy đủ- hiện đại từ mầm non- tiểu học- THCS- THPT- Đại học trong vòng bán kính khoảng 2km. Bến xe Tân Thành, Cảng Cái Mép- Thị Vải, Khu công nghiệp Sam Sung, Điện máy di động, UBND xã Phú Mỹ chỉ cách dự án 500m.
- Giá đất tại đây trung bình 10 triệu/m2. Trong khi đó, giá đất nền của khu vực bất động sản Đại Toàn Thắng phân phối chỉ từ 1,5 triệu- 2,2 triệu/m2.

- Bên cạnh đó, giá đất nơi đây đều tăng mỗi ngày, trong tương lai không xa, khu vực bất động sản Đại Toàn Thắng phân phối không chỉ là một trong những lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng cho các cư dân nơi đây khi chọn không gian sống cho gia đình của mình mà còn là một điểm sáng của giới đầu tư trong và ngoài nước. .

Chia sẻ
zalo

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠI TOÀN THẮNG

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠI TOÀN THẮNG

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠI TOÀN THẮNG